Giới thiệu

   Công ty cổ phần công nghệ – inox CNC tiền thân là công ty TNHH Inox CNC có trụ sở chính tại khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội. Được thành lập từ năm 2005 với mục tiêu ban đầu là sản xuất, cung cấp các sản phẩm inox cho các nhà máy sản xuất bia rượu nước giải khát, nhà máy sản xuất xi măng, thiết bị y tế. Trải qua hơn 10 năm phấn đấu không biết mệt mỏi,tập thể cán bộ Công ty cổ phần công nghệ – inox CNC đã được đền đáp xứng đáng, thương hiệu inox CNC đã được đông đảo người tiêu dùng trên cả nước biết đến với sản phẩm bồn nước công nghiệp CNC, dây chuyền chưng cất riệu CNC, …..
   Trong bối cảnh đất nước phát triển từng ngày, đời sống nhân dân liên tục được cải thiện, nhu cầu được sống trong những ngôi nhà bền đẹp là xu hướng tất yếu của thời đại. Bằng việc nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường của  đội ngũ lãnh đạo Công ty cổ phần công nghệ – inox CNC, chúng tôi đều có chung quan điểm rằng inox đã và đang là vật liệu thay thế sắt thép trong xây dựng nhà ở của người dân việt nam. Để đón đầu xu hướng này Công ty cổ phần công nghệ – inox CNC đã mạnh dạn mở rộng lĩnh vực sản xuất của mình sang cung cấp, lắp đặt các sản phẩm inox cho các công trình nhà ở nói chung và nhà ở dân dụng nói riêng. Đầu năm 2010, chúng tôi đã cho nhập về 2 dây chuyền sản xuất (1 dây chuyền hàn cắt tự động, 1 dây chuyền sơn tĩnh điện inox chuyên dụng) từ cộng hòa liên bang Đức về nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm inox của công ty làm ra cũng như giảm giá thành sản phẩm làm sao đưa được sản phẩm inox của công ty chúng tôi tới càng nhiều người tiêu dùng càng tốt. 
   Với bề dày kinh nghiệm của mình cộng với cái tâm của người lãnh đạo Công ty cổ phần công nghệ – inox CNC đã được đông đảo người dân biết đến và tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua. 
   Hiện nay inox CNC tuy đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu rất lớn của bà con trên cả nước, chủ yếu công ty mới chỉ đáp ứng được nhu cầu của bà con miền bắc. Bà con khu vực miền trung và miền nam vẫn phải chờ đợi lâu và chịu giá thành cao do chi phí vận chuyển. Sang năm 2018 tại khu vực trảng bom Đồng Nai công ty chúng tôi sẽ đưa một nhà máy mới vào sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con miền nam được tốt hơn. 
   Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi luôn cảm ơn sự động hành và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nan để hoạt động và phát triển.
   Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần công nghệ – inox CNC
Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội.
Điện thoại: 0243 3728673
Email: inox304sieudep@gmail.com
Website: inox304sieudep.com
Danh Sách Cơ Sở Sản Xuất Và Thi Công

Cơ sở 1 : Số 102 , Ngõ 71 – Trần Quang Diệu –  Đống Đa – Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 8 Ngõ 38/24 Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 3 : Khu 31ha, ĐTM Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
Cơ sở 4 : Số 12 tổ dân phố 20 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội
Cơ sở 5 : 29/6 A12 Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ sở 6 : Hậu Ái,Vân Canh – Hòa Đức – Hà Nội
Cơ sở 7 : Thôn Cổ Điển,Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội
Cơ sở 8 : 28A Ngõ 860 Bạch Đằng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :
Hotline : 0867 995 783